Máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S

500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S có ưu điểm nổi bật đó là khả năng vận hành được liên tục với năng suất cao, chất lượng thành phẩm sau khi được hút chân không rất đảm bảo. Vì vậy trên thị trường máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S đã trở nên quen thuộc và là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Trong sản xuất, máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S có thể dùng để đóng gói tất cả loại sản phẩm, các loại kích cỡ khác nhau. Ngoài ra máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S còn đóng gói được thực phẩm cả ở dạng bột, dạng lỏng, hay dạng rắn khác nữa.

Không những thế máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S có công suất lớn nên thích hợp với mọi mô hình sản xuất từ nhỏ đến lớn.

Những ưu điểm của máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S

  1. Máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S sử dụng đúng cách sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm hút chân không, bởi máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S sẽ tạo được độ hút chân không tới 0,66KPA.
  2. Thời gian hút của máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S khá nhanh, với các sản phẩm khô chỉ cần từ 10s cho đến 15s, hoặc với thực phẩm tươi thì thời gian hút chân không từ 20s cho đến 25s cho một lần hút. Thực tế, mỗi buồng hút sẽ hút được chân không từ 2 cho đến 4 lần hút trong vòng 1 phút. Máy đạt được công suất hút nhanh chính là nhờ vào 2 buồng hoạt động liên tục.
  3. Ở dòng máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S, máy có thể sử dụng được nhiều loại túi nylong khác nhau để hút chân không như túi PE, túi loại PA, túi bạc… đều sử dụng được.
  4. Toàn bộ phần thân máy đều được làm bằng inox không gỉ, cứng cáp và dày dặn nên máy sẽ giữ được độ ổn định và độ bền lâu dài hơn. Hai đường hàn của mép túi có chiều dài hàn lên tới 500mm, giúp việc hàn túi với những kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn trở lên dễ dàng hơn.
  5. Phần lớp vải chịu nhiệt có lớp hàn của máy được dán bằng một loại vải đặc biệt, loại vải này có khả năng chịu nhiệt lớn, nên khi sử dụng sẽ không bị co lại vì nhiệt độ cao, .Ngoài ra lớp vải này còn có tác dụng sẽ làm cho túi nhựa khi nóng chảy không bị dính vào máy, mối hàn chắc chắn, se khít hơn, và nhờ vậy túi hút chân không cũng sẽ có được mối hàn đẹp mắt hơn với những đường lưới trên mối hàn.
  6. Một đặc điểm nổi bật nữa của máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S đó là phần hệ thống bảng điều khiển khá đơn giản, dễ sử dụng. Trên bảng điều khiển đã có sẵn đồng hồ áp suất, dùng để đo áp suất chân không trong quá trình hút.
  7. Cạnh đồng hồ áp suất là nút đỏ STOP để dừng khẩn cấp máy hút chân không nếu chẳng may xảy ra sự cố, hoặc khi người sử dụng thiết lập sai thời gian, sai quy trình hút chân không.
  8. Bạn sẽ thấy trên bảng điều khiển của máy hút chân không hai buồng DZQ 500/2S  còn có hai nút tam giác lên xuống, chính là nút dùng để tăng giảm thời gian hút chân không của máy.
  9. Bên trên nút tăng giảm thời gian chính là đồng hồ để hiển thị thời gian hút. Người sử dụng điều chỉnh thời gian hút phụ thuộc vào loại túi nylong dùng để hút chân không là loại túi dày hay mỏng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0948052554
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC