Yếu Tố Quyết Định Chọn Lựa Đơn Vị Lắp Đặt Kho Lạnh Uy Tín Nhất Hiện Nay

Đăng bởi Đào Đức Lân

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG KHO LẠNH

Để chọn được đơn vị cung cấp, lắp đặt kho lạnh uy tín và đảm bảo dịch vụ tốt. Quý khách cần lưu ý các yếu tố sau:

- Xem xét chi tiết vật tư, thiết bị cấu thành nên kho lạnh: Các chi tiết này thể hiện trên báo giá, cần xem xét kỹ từng chi tiết, từng thiết bị để tránh những sản phẩm không đạt chất lượng và không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

- Xem các kho lạnh đã lắp đặt trước đó: Đầu tư kho lạnh có giá trị lớn, nên cần bỏ ít thời gian đi xem các kho lạnh mà đơn vị lắp đặt đã từng lắp cho khách hàng trước đó để xem chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt, chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp ... của đơn vị cung cấp.

- Kiểm chứng dịch vụ bảo hành, bảo trì kho lạnh: Trong quá trình xem xét kho lạnh đã lắp đặt, Quý khách có thể tham khảo về dịch vụ bảo hành, bảo trì từ khách hàng trước đó để đảm bảo lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt kho lạnh cho mình.

- Kinh nghiệm về kho lạnh: cần xem xét yếu tố kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh vì nếu lựa chọn những đơn vị không có kinh nghiệm sẽ có thể đối mặt với nhiều sự cố về kho lạnh và thiệt hại lớn trong việc hư hỏng sản phẩm bảo quản trong kho lạnh.

- Yếu tố giá cả: Đây là yếu tố sau cùng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp kho lạnh. Vì sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt sẽ có chi phí cao hơn những kho lạnh chất lượng kém, dịch vụ không tốt.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt kho lạnh. Đức Bảo luôn luôn đem đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng kho lạnh, dịch vụ bảo hành, bảo trì cũng như sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ đối với tất cả Quý khách hàng.

Đến với Đức Bảo chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm sử dụng các sản phẩm bên Đức Bảo cung cấp, cũng như giải đáp những thắc mắc của Quý Khách về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại : 0948.052.554 – 0929.168.883

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC