Vai Trò Của Máy Làm Đá Vảy Trong Cuộc Sống Thường Ngày

Đăng bởi Đào Đức Lân

Vai trò của máy làm đá vảy và đá vảy rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Và bạn không thể bỏ qua máy làm đá vảy Đức Bảo. Với thiết kế vững chắc, màu sắc sang trọng, kiểu dáng hiện đại, độ bền cao. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về máy làm đá vảy Đức Bảo qua bài viết sau:

1. Vai trò của máy làm đá vảy

Hiện nay có rất nhiều các loại đá được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó đá vảy là một trong những loại đá có nhiều ứng dụng trong đời sống. Không chỉ bởi cấu trúc cũng như kích thước mỏng nhẹ của mình. Đá vảy giúp chúng có diện tích bao phủ rộng hơn tới các đối tượng cần làm mát. Và đá vảy cũng có số lượng nhiều hơn hẳn đá viên và đá khối khi đem sử dụng. Nhu cầu của đá vảy trong đời sống khá nhiều. Tương ứng là vai trò của máy làm đá vảy trong kinh doanh đa ngành nghề liên quan.

2. Máy làm đá vảy Đức Bảo

Máy làm đá vảy Đức Bảo  sản xuất ra đá vảy với sản lượng đa dạng. Từ 300 – 2200 Kg/ngày . Sự khác nhau này tùy theo vai trò của máy làm đá vảy. Hay đây cũng chính là mục đích của người sử dụng. 

Máy làm đá vảy Herbin 5 tấn/ngày - Công ty điện lạnh miền nam SGC

2.1. Tạo đá sạch

Đá vảy là loại đá có dạng vảy, là các mảnh nhỏ với phiến đá mỏng dày khoảng 2mm được đóng băng ở nhiệt độ -9°C. Vai trò của máy làm đá vảy là giúp sản xuất lượng đá vảy lớn và nhanh nhất. Cung cấp cho các đơn vị bảo quản thực phẩm tươi sống, hay sản xuất khác. Máy làm đá vảy Đức Bảo sản xuất đá vảy mỏng, mịn và độ lạnh sâu, lâu tan. Đồng thời, nhờ quy trình làm đá khép kín, công nghệ hiện đại… nên chất lượng đá rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Do vậy, rất yên tâm khi sử dụng đá vảy để bảo quản cho thực phẩm. 

Máy làm đá vảy mà Đức Bảo cung cấp được xem là lựa chọn số một của người tiêu dùng. Do đá vảy thành phẩm từ các model máy đá vảy Đức Bảo không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn có thẩm mỹ cao.

vai trò của máy làm đá vảy đời sống

Đá vảy giúp bảo quản thực phẩm

2.2. Chất lượng tổng thể

Để đảm bảo vai trò của máy làm đá vảy được thực thi. Máy cần lớp áo giáp chắc chắn. Cụ thể là máy được sản xuất bằng thép hợp kim chất lượng cao, chịu nhiệt độ thấp. Điểm này giúp máy làm đá Đức Bảo truyền được nhiệt tối đa từ hơi nước tới hệ thống bay hơi kín, tĩnh. Chân máy cao, giúp máy thông thoáng. Máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp có độ bền cao. Máy được thiết kế vuông vắn, đơn giản và gọn gàng.

2.3. Linh kiện chất lượng

Để đảm nhiệm vai trò của máy làm đá vảy, chúng cần hoạt động tốt. Hệ thống máy của máy làm đá vảy gồm có các phần chính. Những miếng ghép chất lượng giúp tạo nên thiết bị hoàn hảo:

2.3.1. Cối đá

Để thực hiện hiệu quả vai trò của máy làm đá vảy, chúng cần một cối đá. Quy trình máy làm đá được thực hiện bên trong cối đá. Cối đá có cấu tạo hình trụ được làm từ inox với hai lớp. Ở giữa là dung môi chất lạnh lỏng bay hơi. Nước sẽ được bơm từ bể chứa nước đặt ở phía dưới lên khay chứa nước phía trên. Sau đó nước từ khay chảy qua hệ thống ống và phun lên bề mặt bên trong của trụ. Tại đây nước sẽ được làm lạnh. Ở bề mặt bên trong một phần nước sẽ đông lại thành đá. Phần nước dư sẽ tiếp tục chảy về bể chứa và được bơm ngược trở lại.

2.3.2.Dao cắt

Hệ thống dao sẽ cắt rơi đá xuống phía dưới khi đá đông đã đủ độ dày. Khoang chứa bảo quản đá được đặt ở dưới nên rất thuận tiện. Vì khi cần sử dụng đá chỉ việc mở cửa xúc đá ra và lấy đá ra. Quá trình làm đá diễn ra theo quy trình khép kín, nước chảy tuần hoàn, liên tục ngay từ khi khởi động máy.

Do máy làm đá vảy sản xuất đá vảy nhanh, ngay lập tức. Nên bạn không mất nhiều thời gian để chờ đợi. Kho và cối đá được đặt ngay ở khu chế biến khi sử dụng. Cụ thể là trong các nhà máy chế biến thủy hải sản. Nhằm đảm bảo vai trò của máy làm đá vảy trong sản xuất.

Sử dụng máy làm đá vảy Đức Bảo tiết kiệm chi phí hơn sử dụng máy làm đá cây. Bởi quy trình sản xuất của máy làm đá vảy hoàn toàn tự động. Vậy nên chúng ta không cần phải tốn tiền bạc để thuê nhân công vận hành.

vai trò của máy làm đá vảy bảo quản

Máy tạo đávảy bảo quản thủy hải sản

3. Tổng kết

Máy làm đá cây có nhiều nhược điểm khi sử dụng trong sản xuất như: khó khăn cho vận chuyển. Vì trước khi dùng phải đập nhỏ đá nên mất thời gian cho quá trình sử dụng. Sức khỏe công nhân không được đảm bảo. Họ thường mắc các bệnh về xương khớp do phải tiếp xúc trực tiếp với đá. Vì vậy hiện nay nhiều đơn vị sản xuất đã chuyển sang sử dụng máy đá vảy Đức Bảo để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Nhờ khả năng giữ lạnh cực tốt và phủ kín được bề mặt của hải sản. Cũng như giúp tạo độ ẩm tự nhiên mà không cần áp dụng các biện pháp khác. Vậy nên đá vảy được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Đó là: công nghiệp thuỷ hải sản, y tế, xây dựng, thí nghiệm hóa học, công nghệ nhuộm, ngành giải khát…

Để hiểu hơn vai trò của máy làm đá vảy trong các lĩnh vực của đời sống hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 1: 0929168883

Điện thoại 2: 02438712928

Điện thoại 3: 02432665226

Điện thoại 4: 0948052554

Tel: 02438712928

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC