Ưu Điểm Máy Làm Đá Vảy Và Những Mô Hình Kinh Doanh Ứng Dụng

Đăng bởi Đào Đức Lân

Đá vảy chính là các mảnh đá nhỏ có phiến đá mỏng. Đá có độ dày tầm khoảng 2mm thường được đóng băng ở -9°C. Hiện nay thì các doanh nghiệp sử dụng đá vảy để làm lạnh, bảo quản thực phẩm. Với những ưu điểm máy làm đá vảy, thiết bị này đã trở nên rất phổ biến và rộng rãi. Nhất là trong các nhà máy chế biến thủy sản thì nhu cầu sử dụng đá vảy cho chế biến và bảo quản là tất yếu và nhu cầu này rất lớn.

Máy làm đá vảy

Bạn đã từng biết về máy làm đá vảy Đức Bảo chưa? những ưu điểm máy làm đá vảy này? Máy đá vảy Đức Bảo là sản phẩm được lắp ráp từ các linh kiện tốt nhất. Sản phẩm cũng đa dạng về công suất. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, nhà hàng, chuỗi siêu thị… Máy được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, lại có thiết kế sang trọng. Trên hết máy hoạt động rất ổn định, độ bền cao. Cùng với đó là dịch vụ bán hàng cùng với chính sách bảo hành, bảo trì sau bán hàng chuyên nghiệp. Máy làm đá vảy Đức Bảo hiện được sản xuất theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Ưu điểm máy làm đá vảy

Tiếp theo đây là những ưu điểm máy làm đá vảy nổi bật:

Đá mỏng mịn

Ưu điểm máy làm đá vảy thứ tư, đá làm ra đạt độ mỏng, mịn. Đảm bảo cả về: an toàn, thẩm mỹ khi sử dụng. Đá vảy để dùng bảo quản thực phẩm và giúp quý doanh nghiệp chủ động trong quá trình sản xuất, trưng bày thực phẩm tươi sống. Việc sản xuất và bảo quản đá đều là trong quy trình khép kín. Nên có thể nhận thấy chất lượng đá vảy làm ra không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh.

máy làm đá vảy bảo quản hải sản
Đá vảy mỏng mịn dùng để bảo quản hải sản

Đầu tư hiệu quả

Thứ nhất, chi phí đầu tư hiệu quả: Đối với Máy Làm Đá Vảy Đức Bảo bạn không cần trang bị nhiều. Ví dụ như bể muối, hệ thống bể nhúng, bàn lật, kho chứa và máy xay đá… Nên tổng giá trị đầu tư tất nhiên là sẽ thấp hơn nhiều so với máy làm đá cây.

Chi phí vận hành

Thứ hai, chi phí vận hành máy thấp: Máy hoạt động tự động, có bảng điều khiển thông minh. Thao tác sử dụng máy hết sức đơn giản. Vậy nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian của nhân công.

Làm đá nhanh

Ưu điểm máy làm đá vảy thứ ba là có thời gian làm đá rất nhanh. Sau khoảng thời gian ngắn sau khi bật máy là bạn có thể lấy và sử dụng đá vảy liên tục từ thùng chứa đá rồi.

Mô hình ứng dụng

Với những ưu điểm máy làm đá vảy kể trên, mô hình kinh doanh nên sử dụng máy có thể điểm qua bao gồm:

Hệ thống siêu thị

Đầu tiên phải kể đến các hệ thống siêu thị lớn. Họ dùng máy làm đá vảy nhằm bảo quản thực phẩm tươi sống. Giúp đảm bảo chất lượng và hương vị của thực phẩm ở trạng thái tốt nhất.

ưu điểm máy làm đá vảy Hải ÂuMáy làm đá vảy dùng cho nhà hàng

 

Nhà hàng khách sạn

Thứ hai là các khách sạn, nhà hàng hải sản. Họ cũng cần dùng lượng lớn đá vảy để bảo quản hải sản.

Công ty hải sản

Tiếp theo phải kể đến các công ty, những xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản…

Chợ đầu mối

Thứ tư là các chợ đầu mối và những hộ kinh doanh quy mô lớn mô hình nuôi và đánh bắt cá kiêm kinh doanh. Họ cần phải sử dụng đá vảy với lượng lớn để bảo quản thực phẩm tươi.

Nhà máy khác

Thứ năm, các nhà máy chế biến rồi phân phối và bảo quản các loại trái cây, rau củ quả. Trong quá trình chế biến các sản phẩm nông sản, đá vảy giúp giảm tốc độ của quá trình chuyển hóa. Cũng như giảm sự phát triển tự nhiên của vi khuẩn nên sản phẩm sẽ tươi lâu hơn.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đã thấy được những ưu điểm máy làm đá vảy? Và bạn đang có nhu cầu đầu tư máy làm đá vảy? Hãy liên hệ với Đức Bảo ngay để được tư vấn máy có sản lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và biết thêm chi tiết về sản phẩm! Đón đọc bài viết lần sau, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn với các bạn các model máy thuộc danh mục này nhé!

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 1: 0929168883

Điện thoại 2: 02438712928

Điện thoại 3: 02432665226

Điện thoại 4: 0948052554

Tel: 02438712928

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC