Ưu Điểm Của Dòng Máy Làm Đá Viên Công Nghiệp

Đăng bởi Đào Đức Lân

Bạn có biết dòng sản phẩm nào đang bán chạy nhất mùa hè? Vâng, đó chính là những chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Ngày nay, chúng được coi là thiết bị không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng sản xuất đá lạnh

  Sở dĩ người ta quan tâm và ưa chuộng loại máy này là do những ưu điểm của mà với các thiết bị làm đá khác không thể có được.
  Ngay dưới đây là một số đặc điểm đáng chú ý mà máy làm đá viên công nghiệp sở hữu.
  Máy làm đá viên hiện nay thường có thiết kế rất hợp lý và tiện dụng. Vì vậy, khi sử dụng  máy, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng ở những vị trí nhất định mà bạn muốn chứ không cần phải gánh nặng cồng kềnh giống như các loại máy làm đá khác. Ngoài ra, với hình dáng nhỏ gọn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian của phòng.

  Máy làm đá viên

  Vận hành êm, không gây tiếng ồn
  Nếu như với các dòng máy làm đá khác, trong quá trình vận hành thường gây ra tiếng ồn lớn, độ rung mạnh gây ô nhiễm tiếng ồn thì với máy làm đá viên công nghiệp  chất lượng thì vấn đề đó hoàn toàn không thể xảy ra.
  Tiết kiệm chi phí, điện năng
  Với tính năng tiết kiệm điện lên tới 45-50%, máy làm đá viên có tác dụng tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.
  Ngoài ra, máy vận hành hoàn toàn tự động nên có thể tiết kiệm nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.
  Giá cả hấp dẫn, hợp lý
  Theo điều tra thị trườn, giá tiền máy làm đá viên công nghiệp hiện nay  khá vừa vặn với thu nhập của người dùng. Đặc biệt,  đối với các đối tượng là doanh nghiệp thì=giá máy làm đá viên bao nhiêu tiền không phải là vấn đề đáng bận tâm.
  Có thể sản xuất đá với kích thước đa dạng
   Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy làm đá với công dụng khác nhau. Có thể sản xuất đá viên theo kích thước từ to (dùng để uống bia,…) đến trung bình loại lớn( dùng để uống nước ngọt,…), trung bình loại nhỏ(dùng để uống trà…), hay loại nhỏ (dùng để uống sinh tố,….)
  Sản xuất lượng đá đáp ứng nhu cầu hằng ngày
  Có thể sản xuất 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn đá và lên đến hàng chục tấn đá trên một ngày tuy ntheo nhu cầu của người dùng.
  Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn không lo thiếu đá hay mất quá nhiều kinh phí cho mùa hè này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chúc bạn luôn hạnh phúc!

  Ứng dụng bảo quản đá viên bằng kho lạnh hiệu quả - Kho lạnh Nam Hà Nội

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  Liên hệ qua Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  DANH MỤC