Ứng Dụng Thực Tế Của Máy Làm Đá Công Nghiệp

Đăng bởi Đào Đức Lân

Sản phẩm của máy làm đá chỉ có một đó là những viên đá thành phẩm. Tuy nhiên những ứng dụng của máy làm đá công nghiệp  thì rất lớn và phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp. Hiểu về những ứng dụng thực tế của máy làm đá giúp bạn có cơ hội tìm ra nguồn sản phẩm đầu ra chất lượng cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo qua thông tin bài viết này để hiểu thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm đầu ra của Máy đá viên nhé.

Máy làm đá viên

Giới thiệu về sản phẩm của máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá công nghiệp  tinh khiết theo nhu cầu của thị trường không chỉ lớn về số lượng mà còn đa dạng về chất lượng, mẫu mã, kích thước. Nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng cho các đơn vị kinh doanh khác nhau. Khách hàng cần lựa chọn máy làm đá công nghiệp phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Một số kích thước đá từ máy làm đá công nghiệp 

Đá tinh khiết lớn (L): có kích thước 47 x 80 mm (hoặc 44 x 80 mm). Sản phẩm chuyên phục vụ uống nước giải khát, bia, giải khát …

Đá tinh khiết lớn và vừa (E&M): 38 x 40 mm. Thường được sử dụng để uống trà đá, nước đá, …

Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm. Sản phẩm hay sử dụng cho uống sinh tố , hoa quả ,… 

Đá viên tinh khiết nhỏ (S) : 19 x 20 mm dùng để uống cafe , nước trái cây , nước pha chế 

Rất nhiều loại kích thước tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mong muốn .

Đá tinh khiết nhỏ vừa (M): 34 x 40 mm dùng để uống sinh tố, trái cây, …

Theo nhu cầu của khách hàng, có nhiều loại kích thước đá khác nhau nữa. Tuy nhiên, đối với loại đá dùng trong công nghiệp thì thường hay sử dụng loại đá lớn cho máy làm đá.

Máy làm đá viên

Phân loại sản phẩm từ máy làm đá công nghiệp 

Là thiết bị máy làm đá công nghiệp nhập khẩu chuyên làm đá viên lớn nhỏ khác nhau. Có hai loại máy làm đá chính là máy làm đá mini và máy làm đá công nghiệp. Các loại đá viên này được sử dụng để làm nước uống, chế biến, bảo quản thực phẩm đông lạnh, …

Máy làm đá công nghiệp là dòng máy làm đá có hệ thống làm lạnh tốt, tốc độ làm đá nhanh. Máy được sử dụng kết hợp với dây chuyền lọc nước an toàn và vệ sinh tiên tiến, tiết kiệm thời gian, điện năng, nhân công, hệ thống báo động tự động.

Máy làm đá công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt để đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.

Quá trình tạo ra sản phẩm của máy làm đá công nghiệp

Máy làm đá công nghiệp  sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn sâu 90m, nước giếng, nước ngầm làm nguồn nước được xử lý bằng hệ thống lọc RO hoặc Nano hoặc Ultrafiller UF thẩm thấu ngược, sử dụng tia cực tím hoặc ozone để diệt khuẩn. Khuôn làm đá, dao cắt đá, bình cấp nước đá, cối lạnh và thùng đá của hệ thống máy làm đá tinh khiết đều được làm bằng inox không gỉ sét theo thời gian như inox SUS 304.

Máy làm đá công nghiệp là loại máy làm đá hình ống. Máy làm đá có cấu tạo nhỏ gọn, chất lượng ổn định, bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, vận hành dễ dàng, đặc biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy sản xuất tại Việt Nam và chỉ bằng 1/2 máy sản xuất trong nước. Nước Thái Lan.

Khi nghe đến tầm ảnh hưởng của đá, có lẽ nhiều người trong chúng ta sẽ không khỏi ngạc nhiên. Trong thực tế, nhiều tình huống cần diện tích tiếp xúc và làm mát lớn. Đá viên không đáp ứng được điểm này. Những tảng băng vừa tan ra, nó bao phủ một vùng rộng lớn.

Tóm lại, tuy sản phẩm của máy làm đá công nghiệp cơ bản chỉ là đá viên. Tuy nhiên, những ứng dụng của thiết bị này cực kỳ lớn. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ yếu tố đầu ra để chọn được một sản phẩm uy tín có chất lượng cao tại trang web congngheducbao.com.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 1: 0929168883

Điện thoại 2: 02438712928

Điện thoại 3: 02432665226

Điện thoại 4: 0948052554

Tel: 02438712928

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC