Tổng Quan Về Máy Làm Đá Viên Công Nghiệp Đức Bảo

Đăng bởi Đào Đức Lân

Hiện nay, nhu cầu hình thức kinh doanh sản phẩm từ máy làm đá viên ngày một đa dạng. Với sự phát triển này thì máy móc sản xuất cũng được nâng cấp lên từng ngày. Với những cải tiến cách sử dụng máy làm đá viên đơn giản. Cho nên máy sẽ được hầu hết những người sở hữu máy làm đá đều có thể nắm được. Từ nguyên tắc này bạn cũng có thể xử lý sự cố phổ thông.

Nhưng đối với vấn đề chuyên sâu bạn cần có thời gian để nghiên cứu máy. Hãy cùng Đức Bảo nghiên cứu sản phẩm này để biết được cấu trúc và chức năng của máy nhé!

Máy làm đá viên

Cấu tạo về ngoại quan của máy làm đá viên

Máy làm đá viên các loại sản xuất đá trong các ống có chiều dài khoảng 56cm. Từ đó, trong khi làm đá có một loại môi chất lạnh sẽ làm lạnh phía bên ngoài ống. Hai đặc điểm nổi bật chính trong quá trình làm đá là sự đông thành đá và quá trình tan giá. Máy làm đá viên công nghiệp phổ biến được cấu tạo theo dạng đứng.

Máy có dạng đứng cùng với dạng bình ngưng. Trên thân máy có một trụ tròn và bên trong liên kết nhiều ống dẫn. Khay chứa nước của máy làm đá viên được đặt phía trên cùng. Sau đó cho nước cần làm lạnh sẽ chảy vào đường ống, nước sẽ được làm lạnh. Quá trình đóng băng diễn ra từ từ trên bề mặt bên trong ống.

Qua một thời gian làm lạnh trong hệ thống thân máy chiều dày của đá tăng lên 12 – 15mm. Thời gian đó cũng là lúc quá trình đông đá kết thúc chuyển qua quá trình tan giá. Lượng nước dư của máy khi đó sẽ được một thùng bên dưới hứng để tiếp tục quá trình đông đá lần hai.

Để tạo ra thành phẩm hệ thống ga nóng truyền vào bình đẩy lỏng trong bình. Đồng thời lúc này lượng ga này cũng thu hồi vào bình chứa khác. Cuối quá trình máy sẽ làm tan lớp đá mỏng để đá tách ra khỏi ống. Đá tách và rơi ra khỏi ống sẽ được cắt thành từng đoạn ngắn theo yêu cầu. Nhờ vậy mà quá trình tan giá (công đoạn làm lạnh thử hai) diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Ngành kinh doanh đá viên sạch mùa hè sẽ lên ngôi?

Cách để bạn tận dụng hết những chức năng của máy làm đá viên

Quan tâm đến thông tin khái quát của máy

Khi mua máy làm đá viên chúng ta cần kiểm tra kỹ một lượt. Kiểm tra các thông số bao gồm bên trong máy và cả những thông số kỹ thuật liên quan đến máy. Với các loại máy đá viên lớn nhưng đa phần máy làm đá đều có nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau. Thế nên, chúng ta không cần quá lo lắng về vấn đề này của việc vận hành máy. Kiểm tra khái quát thông tin máy như thế giúp bạn hạn chế được rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cách kiểm tra tổng quan máy làm đá viên

 • Kiểm tra thật kỹ các thông số kỹ thuật. Nhầm để quá trình sử dụng máy, sản phẩm đảm bảo lượng đá mà máy sản xuất có đủ dùng cho nhu cầu. Nhớ phải quan sát lượng nước vào và lượng đá sản xuất ra có đều đặn hay không
 • Mỗi khi tiến hành sản xuất nhớ chứ ý đến nhiệt độ bên ngoài và nguồn nước cung cấp. Hãy xem thật kỹ khay đá, motor điện, bơm nước có chiều quay như thế nào. Thiết bị này đã đúng chưa, cần chỉnh lại cho đúng nếu chiều quay bị sai. Ở thiết bị cấp nước bạn cần biết bể chứa nước phải trong tình trạng đầy để việc sản xuất được trôi chảy.
 • Khi vận hành máy bộ phận giải nhiệt cũng cần được làm mát kịp thời. Khi sử dụng nên cần kiểm tra lượng nước tại đây. Ở thiết bị phụ trợ bạn cần có lượng dầu đủ để máy nén hoạt động xuyên suốt. Hay hệ thống van hút đầu máy nén hay chưa.
 • Quan trọng nhất khi vận hành máy bạn cần kiểm tra nguồn điện, cầu dao, cầu chì, CB. Đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tránh tình trạng xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Bước cuối cùng là kiểm tra lượng đá thành phẩm sau mỗi quy trình hoạt động máy. Kiểm tra kỹ xem tại sao máy được làm ra và dao cắt vẫn làm việc đúng quy trình.
 • Sau khi bạn phải đã kiểm tra kỹ mà máy không có bất kỳ vấn đề gì. Chúng ta sẽ tiến hành quá trình vận hành và tạo ra sản phẩm máy làm đá viên.
 • Trên đây là những gì mà Đức Bảo chia sẻ cho mọi người về Cấu tạo tổng quan của máy làm đá viên? Chức năng của máy, nếu có bất kì thắc mắc cần liên hệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!
 • Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Thôn Yên Mỹ, Xã Dương Quang, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
 • Điện thoại 1: 0948052554
 • Điện thoại 2: 0929168883
 • Điện thoại 3: 02432665226
 • Điện thoại 4: 02438712928
 • Tel: 02438712928
 • Email: congngheducbao83@gmail.com
 • Website: https://congngheducbao.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC