Tìm Hiểu Về Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Tươi

Đăng bởi Đào Đức Lân

Kho lạnh bảo quản sữa thương mại

Kích thước kho

Tuỳ theo yêu cầu khách hàng

Nhiệt độ trong kho

2°C ~ 8°C

Loại panel sử dụng

Panel PU dầy 100mm trở lên

Loại sàn kho

Cách nhiệt sàn âm nền bê tông

Cửa kho lạnh

Cửa trượt cao cấp 

Cụm máy nén dàn ngưng

Pháp / Đức/ Ý / Nhật

Dàn lạnh

Đức/ Ý / Hàn Quốc/ Singapore

Bộ điều khiển

Carel - Ý

Môi chất lạnh

R404a

Nguồn điện

3 pha 380V/50Hz

Theo tiêu chuẩn

Châu Âu

KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA THƯƠNG MẠI

 

Sữa là sản phẩm đòi hỏi bảo quản đúng tiêu chuẩn và đúng nhiệt độ để tránh hư hỏng và mất chất dinh dưỡng. Tùy theo loại sữa sẽ có yêu cầu nhiệt độ bảo quản khác nhau. Chính vì vậy, Đức Bảo luôn có mặt tại nơi quý khách lắp đặt kho lạnh để lắng nghe và tư vấn kho lạnh bảo quản phù hợp nhất cho sản phẩm sữa cần bảo quản.

Sữa có giá trị dinh dưỡng cao và là một sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình, mọi lứa tuổi đều sử dụng được. Chất lượng sữa luôn được người sử dụng quan tâm từ việc chọn dòng sữa, nơi sản xuất, thành phần,… và đặc biệt là quy trình bảo quản sữa. Vì nếu sữa được sản xuất đảm bảo chất lượng tốt  thì không ai chắc chắn nó sẽ không bị thay đổi trong quá trình bảo quản.

Có thể bạn chưa biết, hạn sử dụng được ghi trên trên các sản phẩm sữa thực ra không hẳn là hạn sử dụng mà là hạn bán sản phẩm. Nếu sữa được bảo quản đúng cách thì ta vẫn có thể sử dụng sản phẩm sữa này một tuần sau khi ngày bán. Bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp và ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp vì ánh sáng có thể ảnh hưởng đến hương vị của sữa. Có rất nhiều tác động môi trường đến quá trình bảo quản sữa ở điều kiện thường, việc sử dụng kho lạnh bảo quản sữa sẽ tác động trực tiếp đến quá trình này từ nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,… Kho lạnh bảo quản sữa Đức Bảo sử dụng chế độ tự động điều khiển dưới sự tác động của con người có thể linh động cũng như đặt điều kiện thích hợp hay các nhân tố khác sao cho phù hợp với yêu cầu bảo quản để đạt chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tùy vào mỗi loại sữa khác nhau ở các khâu sản xuất khác nhau thì được bảo quản khác nhau. Sữa tươi mới vắt ở nhiệt độ 35oC – 37oC, lúc này trong sữa có một lượng vi khẩn nhất định dù có tuân thủ các điều kiện vệ sinh an toàn vệ sinh đến đâu. Ở khâu này nếu không bảo quản đúng cách sữa sẽ bị chua sau một giờ, sữa phải được chế biến và bảo quản lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khẩn. Ở nhiệt độ từ 2oC đến 5oC có thể giữ được chất lượng sữa một đến hai ngày.

Sữa tươi chứa trong hộp giấy được tiệt trùng theo phương pháp hiện đại sau khi chế biến đưa vào sử dụng, được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị vì luôn được bảo quản lạnh nên thời gian tối đa sử dụng sản phẩm theo hạn sử dụng ghi trên bao bì cộng trừ 7 ngày. Tuy nhiên một lưu ý được đưa ra là dù được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì sữa đã mở rồi thì phải được dùng hết trong vòng 48 giờ.

Các loại sữa chua uống, yogourt,.. nên trữ lạnh và dùng trong thời hạn ghi trên hộp, cần được bảo quản liên tục trong kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ 4oC đến 6oC.

 

Đức Bảo chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại kho lạnh như: Kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh âm sâu, kho lạnh chứa vắc-xin, kho lạnh bảo quản trái cây, phòng mát...

 

Cách sử dụng và bảo quản sữa tươi:

    Sữa mới vắt ra thường có nhiệt độ từ 35oC – 37oC mặc dù tuân thủ đầy đủ chặt chẽ đầy đủ các quy trình thì vẫn tồn tại một lượng vi khuẩn nhất định. Các vi khuẩn này nhân lên nhanh chóng và làm hỏng sữa. Dó đó cần phải bảo quản sữa ở nhiệt độ nhất định trong kho lạnh có nhiệt độ từ 0oC đến 5oC hoặc phải mang đi chế biến luôn.

     Trên thị trường sữa hiện nay có 2 loại sữa đó là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng.

     Sữa tươi thanh trùng được đóng gói trong trai nhựa hoặc hộp giấy có thời gian sử dụng ngắn từ 3 đến 5 ngày với điều kiện sữa luôn được bảo quản trong kho lạnh bảo quản có nhiệt độ từ 0oC đến 5oC thì sẽ sẽ không bị hỏng.

     Sữa tươi tiệt trùng là loại sữa được đựng trong hộp giấy, có thể sử dụng luôn mà không cần bảo quản trong kho lạnh. Nhưng khi đã mở nắp hộp giấy ra thì phải sử dụng hết trong vòng 48 giờ. Nếu sữa được vắt ra và chỉ được đun sôi nấu tiệt trùng ở gia đình thì chỉ có thể sử dụng trong 24 giờ.

    Hiện nay có một phương pháp bảo quản sữa được rất nhiều rất nhiều hộ gia đình, các công ty sữa đã và đang dùng để bảo quản sữa tươi là sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tươi. Việc bảo quản sữa trong kho lạnh bảo quản sữa không chỉ đảm bảo chất lượng của sữa mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Kho lạnh bảo quản sữa Đức Bảo luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sữa Quý công ty bảo quản trong kho lạnh.

 

Để được tư vấn và báo giá kho lạnh bảo quản sữa thương mại, xin Quý Khách vui lòng liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 1: 0929168883

Điện thoại 2: 02438712928

Điện thoại 3: 02432665226

Điện thoại 4: 0948052554

Tel: 02438712928

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC