Sự Khác Biệt Giữa Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Và Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

Đăng bởi Đào Đức Lân

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Và Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Có Điểm Gì Khác Biệt?

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy hàn miệng túi. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại máy nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy hàn miệng túi khác nhau, có thể kể đến đó là: máy hàn miệng túi mini dập tay, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi bán tự động, máy hàn miệng túi có indate … chưa kể đó là trong mỗi loại may han mieng tui vừa kể trên lại còn vô số các model với những thông số kỹ thuật cũng như tính năng khác nhau. Bài viết dưới đây, Đức Bảo sẽ so sánh Sự Khác Biệt Giữa Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Và Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục, đây là 2 dòng máy được nhiều người dùng quan tâm lựa chọn nhất hiện nay.

Máy hàn miệng túi liên tục hay máy hàn miệng túi dập chân

Những tính năng nổi bật của máy hàn miệng túi dập chân

Máy sử dụng cho túi nilon mỏng cũng tương tự như máy hàn túi dập tay, sử dụng cho các loại túi có độ dày từ 2-3mm.
Bên cạnh đó máy còn sử dụng cho túi nilon dày, với độ dày lên tới 10mm cụ thể như túi bác, túi nhôm, CMND, bằng lái xe …
Với đường hàn khá mạnh, tốc độ hàn nhanh chóng, năng suất cao, máy hàn miệng túi dập chân mang lại cho người dùng hiệu quả bất ngờ khi sử dụng, góp phần làm tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa.
 

máy hàn miệng túi dập chân có tốt không

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi dập chân đúng cách

Quá trình sử dụng máy khá đơn giản, ban đầu chỉ cần cho thực phẩm cần hút vào trong gói nilon. Tiếp đến cho túi nilon vào đường hàn của máy. Điều chỉnh núm số trên bảng điều khiển của máy để phù hợp với chất liệu túi để đảm bảo đường hàn chắc chắn nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất (túi càng dày thì núm số càng lớn). Sau đó sử dụng chân để nhấn bàn đạp. Máy hàn túi sẽ khởi động biến áp, truyền nhiệt vào dây hàn, khi đèn báo trên bộ điều khiển ngắt thì lấy túi ra. Quá trình hàn túi kết thúc. Quy trình hàn miệng túi sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi công việc được hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn túi dập chân đúng cách

 

Máy hàn miệng túi liên tục có đặc điểm gì nổi bật

Những bộ phận chính của máy hàn miệng túi liên tục đó là băng tải điều chỉnh cao thấp bằng tay, núm xoay điều chỉnh tốc độ, thanh dán chỉnh khoảng cách và nhiệt độ, dây curoa bền chắc tuổi thọ cao, 2 quả lô giúp cho mép hàn luôn chắc chắn.
Sử dụng máy hàn miệng túi liên tục thay thế cho phương pháp thủ công, nhằm tăng năng suất đóng gói thực phẩm và tiết kiệm thời gian đáng kể.
So với những phương pháp khác thì dòng máy này có khả năng chịu được trọng lượng túi tối đa lên tới 3kg. Cách vận hành thì đơn giản, dễ dàng. Hiệu quả hàn thì nhanh chóng, chính xác, đường hàn chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

máy hàn miệng túi liên tục chính hãng

 

Sử dụng máy hàn miệng túi liên tục đúng cách và hiệu quả

Cách sử dụng máy hàn túi liên tục về cơ bản thì cũng tương tự như máy hàn túi dập chân.
Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện thông quá phích cắm của máy.
Bước 2: Bật các công tắc (nguồn, công tắc quat, công tắc nhiệt độ), điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để quá trình hàn túi được đảm bảo nhất.
Bước 3: Tiến hành hàn miệng túi. Sau khi đã chỉnh nhiệt độ đến ngưỡng phù hợp, lần lượt cho các gói thực phẩm vào băng chuyền. Đặt mép túi song song và sát với miếng canh độ dày đường hàn, nhằm đảm bảo đường hàn không bị xiên xẹo. Tiếp theo để túi cần ép vào giữa của 2 thanh gia nhiệt, hệ thống hàn mép túi sẽ tự động đưa túi có chứa sản phẩm vào và hàn kín miệng túi.
Bước 4: Khi quá trình hàn túi kết thúc, cần bật chế độ làm mát để may han mieng tui chạy thêm khoảng 5 phút nhằm đảm bảo độ bền của dây nhiệt.

Máy hàn miệng túi liên tục

Như vậy Đức Bảo đã đưa ra cho bạn giải đáp về Sự Khác Biệt Giữa Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Và Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục. nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại tin nhắn Đức Bảo sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC