Phân Loại Các Dòng Máy Sản Xuất Đá Viên

Đăng bởi Đào Đức Lân

Máy làm đá viên là thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp, đơn vị cần tiêu thụ số lượng đá sạch lớn mỗi ngày. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đá. Đối với các nhà hàng, quán ăn, nhà máy chế biến thực phẩm cần đá sạch ướp lạnh… cũng nên xem xét đầu tư máy làm đá để chủ động nguồn cung và tiết kiệm chi phí.

Máy làm đá viên là gì?

Máy làm đá viên, hay còn được gọi là máy làm đá tinh khiết, máy làm đá sạch…  là hệ thống sản xuất số lượng lớn đá sạch dạng viên đạt chuẩn vệ sinh, an toàn. Sản lượng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh nước đá, doanh nghiệp chế biến thực phẩm… 

Phân loại máy làm đá viên

Tùy theo công suất mà máy được chia làm 2 loại:

 • Máy làm đá viên mini: sản lượng 10 – 900kg đá /ngày. Máy có thiết  kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
 • Máy làm đá viên công nghiệp: sản lượng lớn từ 1 – 100 tấn/ ngày. Đây là một dây chuyền gồm nhiều máy móc, hệ thống lắp ráp lại nên chiếm nhiều không gian lắp đặt.
 • Máy làm đá viên 5 tấn

  Máy làm đá công nghiệp được phân loại dựa theo hình dạng của đá viên thành phẩm, bao gồm đá viên hình ống, hình vuông, hình bán nguyệt…

  Máy làm đá viên hình ống

  Đây là dạng đá viên được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Máy làm đá viên hình ống có công suất lớn, có thể lên đến vài chục tấn / ngày. Đá thành phẩm có dạng ống trụ, kích thước được tùy chọn khi lập trình sản xuất. Các kích thước đá hình ống được sử dụng nhiều như:

 • 47 x 80mm: đá lớn, lâu tan, dùng cho các loại ly lớn như ly bia, nước ngọt…
 • 38 x 40mm: kích thước vừa phải, lâu tan, phù hợp khi uống rượu…
 • 19 x 20mm: kích thước đá nhỏ, tan nhanh nhưng làm lạnh nhanh, thường dùng khi uống cocktail, café…
 • Máy làm đá viên hình vuông hoặc bán nguyệt

  Thành phẩm là đá tinh khiết dạng khối lập phương hoặc bán nguyệt. Thường các món cocktail, rượu ngoại sẽ thích hợp dùng loại đá này nên các quán bar, rượu, khách sạn, resort… sẽ có nhu cầu trang bị. Máy làm đá dạng này chỉ đạt công suất dưới 2 tấn/ ngày. Máy vận hành hoàn toàn tự động, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.  

  Các quán bar, khách sạn cao cấp cũng có nhu cầu dùng đá viên hình khối cầu để phục vụ các món rượu ngoại, cocktail… Máy làm đá viên tròn có công suất thấp, chỉ khoảng vài chục kg/ngày. Thường chỉ có một số cơ sở nước đá hoặc các quan bar, rượu cao cấp tự trang bị máy để chủ động nguồn cung.

  cách sử dụng máy làm đá viên
  Đá viên hình khối cầu

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 1: 0929168883

Điện thoại 2: 02438712928

Điện thoại 3: 02432665226

Điện thoại 4: 0948052554

Tel: 02438712928

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC