NHỮNG TIÊU CHÍ BẠN CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN MÁY TRỘN BỘT KHÔ

Đăng bởi Đào Đức Lân

Máy trộn bột khô là một trong những thiết bị tuyệt vời cho ngành thực phẩm. Bởi với loại máy này sẽ giúp cho người sử dụng có được những sản phẩm tuyệt vời và đều nhau hơn. Chắc chắn sẽ tạo ra được sản phẩm khác biệt so với những phương pháp trộn bột truyền thống. Vậy khi lựa chọn máy trộn bột khô bạn cần có những tiêu chí nào hãy cùng Đức Bảo tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé?

Chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần phải biết khi lựa chọn máy trộn bột khô. Chẳng hạn như bạn cần xem mục đích sử dụng của mình là gì để xác định và lựa chọn dòng máy trộn bột khô cho phù hợp. Tuy nhiên thì bạn cũng không cần phải bận tâm quá mức bởi khi đến Đức Bảo thì bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình mà thôi. Bởi vậy nên chỉ cần nói với chúng tôi về nhu cầu sử dụng của bạn là được.

tuy-theo-muc-dich-su-dung-cua-minh-ma-ban-lua-chon-loai-may-tron-bot-kho-phu-hop

Tùy theo mục đích sử dụng của mình mà bạn lựa chọn loại máy trộn bột khô phù hợp

Mỗi dòng máy sẽ có những công dụng nổi trội cũng như những ưu và nhược điểm nhất định. Do đó, hãy cho người bán biết nhu cầu sử dụng của bạn là gì để nhận được thông tin về những dòng máy phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mua máy của bạn.

Lựa chọn loại máy có dung tích phù hợp

Tiếp theo, sau khi bạn đã xác định được mục đích sử dụng và chọn được dòng máy trộn bột khô phù hợp thì dung tích chính là tiêu chí bạn cần chú ý. Nếu như bạn cần trộn bột với số lượng lớn thì đương nhiên bạn không thể lựa chọn loại có dung tích nhỏ được rồi.

Chú ý đến năng suất sử dụng của máy trộn bột

Khách hàng khi mua máy, nhất là những người mua về với mục đích kinh doanh đều quan tâm đến vấn đề năng suất của máy. Máy có năng suất càng cao có thể khiến lượng điện năng tiêu thụ nhiều hơn, tuy vậy bạn có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều giờ liền mà không xảy ra bất cứ vấn đề đáng tiếc nào.

muon-tron-bot-kho-hieu-qua-thi-can-phai-chu-y-den-ca-cong-suat-cua-may

Muốn trộn bột khô hiệu quả thì cần phải chú ý đến cả công suất của máy

Nếu muốn tránh trường hợp không tận dụng hết được công suất hay sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy, bạn cần xác định được năng suất sử dụng của mình thì mới chọn được chiếc máy phù hợp. Dung tích cối của máy nhào bột thường được quy đổi 1kg bột khô ~ 5 lít. Dựa vào đó, bạn có thể xác định được số bột 1 lần sử dụng là bao nhiêu để có những tính toán hợp lý nhất.

Trên đây chính là những tiêu chí mà bạn cần phải chú ý khi muốn lựa chọn máy trộn bột khô. Hy vọng Đức Bảo sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn lựa chọn được loại máy trộn bột phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại thùng trộn bột của chúng tôi tại đây: 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC