Máy Đá Vảy Và Lợi Ích Của Máy Làm Đá Vảy

Đăng bởi Đào Đức Lân

Các xí nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay đều lựa chọn máy làm đá vảy để tự mình sản xuất đá phục vụ nhu cầu sử dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm. Nhất là trong các xí nghiệp chế biến, xưởng lớn, hay trung tâm mua sắm hàng sỉ, nhu cầu về đá đang ngày càng tăng. Bảo quản trong dây chuyền sản xuất xúc xích, bảo quản thủy hải sản, thực phẩm

Cối đá vẩy Lier- Máy làm đá vẩy- Hệ thống làm đá vẩy trên tàu biển- Cung  cấp & lắp đặt máy đá vẩy- Hotline 0937349812 - Vật Tư Kho Lạnh

Đá vảy là gì?

Đá vảy là các mảnh nhỏ với phiến đá mỏng, dày khoảng 2mm được đóng băng ở nhiệt độ -90C và được cắt tự động bởi máy làm đá vảy giúp tạo ra những viên đá mỏng và khô.Trong ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng đá vảy để làm lạnh, bảo quản thực phẩm càng ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong các nhà máy chế biến thủy hải sản thì nhu cầu sử dụng đá vảy cho chế biến và bảo quản là rất lớn.

1.Máy đá vảy có ứng dụng quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm
Đá vảy ướp lạnh

Trong ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm từ thịt thì đá vảy có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản chúng. Thịt là sản phẩm dễ bị hỏng do dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy, ngay cả trong khâu vận chuyển đến chế biến thịt, người ta cũng cần máy đá vảy tạo ra đá để bảo quản thịt luôn giữ được độ tươi, giữ được dinh dưỡng.

2.Máy đá vảy được sử dụng rộng dãi trong đánh bắt, chế biến hải sản

Đặc điểm của ngành công nghiệp đánh bắt hải sản là không thể chế biến ngay khi vừa đánh bắt xong. Và đá vảy giúp việc bảo quản hải sản tươi ngon, không bị hỏng.

Đá vảy ướp thủy hải sản tươi sống

Đá vảy có tác dụng bảo quản tốt hơn hẳn các loại đá khác vì chúng có khả năng giữ lạnh cực kỳ tốt và bao quát được tất cả bề mặt của hải sản, cũng như tạo độ ẩm tự nhiên mà không cần bất kỳ biện pháp hoá học nào khác trong khi các biện pháp làm lạnh khác chỉ khiến cho hải sản bị khô vì mất nước.

3.Máy đá vảy được ứng dụng trong y tế

Đá vảy đóng vai trò hỗ trợ trong xử lý y khoa. Trong một số trường hợp, người ta bắt buộc phải sử dụng đá vảy để đảm bảo tăng diện tích tiếp xúc mà đá viên hay đá khối không làm được điều này. Đá vảy giúp làm giảm tình trạng sốt và hỗ trợ chữa lành xương gãy. Nó cũng giúp nhiệt độ hạ xuống thấp ở mức cần thiết, nhờ vậy tác động đến quá trình ưu thông máu giúp tăng điều tiết oxy.

4.Máy đá vảy có ứng dụng trong kết cấu xây dựng. 

Người ta dụng máy đá vảy tạo ra đá sử dụng trong khâu trộn bê tông xây dựng các toà nhà lớn. Trong quá trình trộn, đổ bê tông, một lượng lớn nhiệt được sinh ra sẽ làm nước bay hơi và tạo thành các hạt nước trong bê tông làm cho nó dễ gãy. Đá vảy trộn với bê tông sẽ hấp thụ nhiệt và có thể ngăn chặn hơi nước hình thành và cũng làm giảm đáng kể độ ẩm.

5.Máy đá vảy sử dụng trong ngành công nghiệp hóa học và thí nghiệm
Đá vảy và những ứng dụng quan trọng

Trong quá trình thí nghiệm hóa học và bào chế thuốc, đá vảy được sử dụng để làm mát cho các phản ứng sinh nhiệt và làm lạnh ngay lập tức cho quá trình chưng cất…

6.Máy đá vảy thích hợp trong lĩnh vực giải khát

Đá vảy có kích thước mỏng nhẹ là đặc điểm rất lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm giải khát. Không chỉ làm tăng sự mát lạnh, chúng còn tạo cảm giác đẹp và bắt mắt, khiến màu sắc của đồ uống trở nên lung linh hơn, kích thích sự ngon miệng. Đá vảy không khiến hương vị của sản phẩm bị thay đổi mà được giữ nguyên, nhất là với các sản phẩm có ga và các loại đồ uống chứa cồn. Chính vì vậy, đá vảy được sử dụng trong nhiều cơ sở kinh doanh đồ uống quy mô nhỏ và doanh nghiệp lớn.

Đến với Đức Bảo chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm sử dụng các sản phẩm bên Đức Bảo cung cấp, cũng như giải đáp những thắc mắc của Quý Khách về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại : 0948.052.554 – 0929.168.883

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC