Máy Chiết Rót Và Đóng Lắp Chai Có Ưu Điểm Gì Cấu Tạo?

Đăng bởi Đào Đức Lân

Để giúp các cơ sở sản xuất giảm bớt công đoạn, tối thiểu hóa máy móc và nhân công, máy chiết rót và đóng nắp chai được tích hợp trong một dây chuyền nhỏ gọn được cung cấp tại Đức Bảo sẽ là trợ thủ đắc lực trong bộ phận sản xuất của bạn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều bạn cần biết về máy chiết rót và đóng lắp chai nhé!

Máy chiết rót và đóng lắp chai có ưu điểm gì cấu tạo?

Nếu như máy chiết rót thông thường chỉ thực hiện được vai trò chiết rót thì máy chiết rót và đóng nắp chai tự động như một dây chuyền thu nhỏ từ chiết rót đến đóng gói sản phẩm.

Máy chiết rót mỹ phẩm tự động

Bộ phận chiết rót và định lượng chính xác

Nguyên liệu chiết được rót vào một nồi lớn, làm nóng bằng phương pháp cách thủy nên không bị đóng cặn và cháy khét, đảm bảo không bị biến chất, an toàn vệ sinh. Sau đó cánh khuấy làm nhiệm vụ đảo trộn nguyên liệu liên tục để không bị vón cục đóng cặn ở đáy nồi.

Sau khi dung dịch đã đảm bảo, máy vận hành chức năng chiết rót và định lượng được trong mức cài đặt của hệ thống điều khiển, chiết rót chính xác và không bị hao hụt nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Bộ phận đóng nắp chai 

Nắp chai được đặt trên dây chuyền, vận hành tự động đến miệng chai sau đó tự siết chặt, không cần tác động của con người nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công cho các cơ sở sản xuất lớn.

Bộ phận chiết rót và đóng nắp chai tự động tự động kết nối với nhau nhờ hệ thống khuôn đỡ luôn xoay tròn để lấy chai lọ, thực hiện chiết rót, sau đó đưa chai tới vị trí lấy nắp rồi xoáy nắp chai . Băng tải ở 2 đầu giúp đưa hộp chứa vào và đưa ra khi đã hoàn thành xong chu trình của máy.Máy chiết rót mỹ phẩm tự động

Máy chiết rót định lượng và đóng nắp chai tích hợp hệ thống điều khiển PLC hiện đại 

  • Bật tắt chức năng chiết ( điều chỉnh dung tích vẫn chỉnh tay)

  • Hệ sàng rung lấy nắp

  • Hệ chiêt rót

  • Tốc độ băng tải

Tất cả những chi tiết này đều được thiết kế trong bảng riêng, giúp nhân công dễ dàng vận hành. Thay vì hàng chục nhân công tham gia sản xuất thì giờ đây bạn chỉ cần 1-2 người vận hành máy chiết rót và đóng nắp chai tự động.

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động chiết đa dạng nguyên liệu với năng suất cao

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động là một dây chuyền hiện đại với tốc độ chiết rót cao, định lượng và chiết chính xác dung tích cài đặt, giảm thiểu chi phí nhân công tăng số lượng sản phẩm. Mỗi phút máy chiết được 40 sản phẩm tối đa hóa năng suất so với dòng máy chiết rót định lượng thông thường.

Máy chiết rót và đóng nắp chai chiết rót được hầu hết các loại nguyên liệu kể cả các dung dịch đặc hay lẫn những vật thể cứng. Máy được sử dụng ở các cơ sở sản xuất lớn như mỹ phẩm, nước uống, bia, rượu,…máy chiết rót và đóng nắp chaiVới những giá trị mà máy chiết rót và đóng nắp chai tự động mang lại nhưng giá thành của máy lại không quá đắt, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vốn chỉ sau một vài tháng sử dụng máy để sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chiết rót và đóng nắp chai tư động cho cơ sở sản xuất của mình, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Đức Bảo để nhận tư vấn nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC