Máy Chiết Rót Là Gì? Có Đảm Bảo Tính Ứng Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Chiết Rót?

Đăng bởi Đào Đức Lân

công dụng máy chiết rót là gìMáy chiết rót là gì Sản phẩm này có thực sự ứng dụng tốt trong ngành công nghiệp chiết rót hay không? Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường được vài năm nhưng, máy chiết rót tự động nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực người dùng

Máy chiết rót là gì?

Máy chiết rót là gì – Trong ngành đóng gói chất lỏng công nghiệp, máy chiết rót là thiết bị không thể thiếu được. Nó là máy duy trì các khâu từ súc rửa, chiết rót đến đóng nắp. Tất cả các nhà máy, xí nghiệp thuộc các lĩnh vực hóa chất, mỹ phẩm, dầu nhớt, dược phẩm, nước uống, thực phẩm … đều cần đến sản phẩm này.

Khi sử dụng sản phẩm này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn nhân công, cũng như thời gian và công suất làm việc. Cũng bởi vì vậy, mà tôi đã sắm máy chiết ngay khi vừa mở nhà máy.

máy chiết rót là gì

Đặc điểm máy chiết rót là gì

– Đầu chiết rót có thiết kế đặc biệt, nâng chiết, hạn chế kéo và nhỏ giọt ra ngoài. Đặc điểm này cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng đổi nguyên liệu nhiều màu cũng như thuận lợi trong khâu vệ sinh máy.

– Nguyên liệu chủ yếu của máy đó là từ inox cao cấp, thép không gỉ, chống ăn mòn tốt. Chính bởi nguyên liệu này, dù đặt trong môi trường nào máy chiết tự động cũng có thể hoạt động tốt.

– Hệ thống điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng, hiện đại. Với hệ thống điều khiển này, bạn sẽ chỉ cần một vài thao tác là máy đã có thể tự hoạt động mà không cần giám sát.

Công dụng của máy chiết rót là gì

công dụng máy chiết rót là gì

1.     Định lượng nguyên liệu

Như tên gọi của nó, máy chiết rót là gì – đây là sản phẩm được cải tiến từ máy chiết rót bán từ động. Do vậy nó có rất nhiều đặc điểm ưu việt mà máy bán tự động không có. Trước hết, sản phẩm này tự chiết rót và có khả năng định lượng nguyên liệu. Vì vậy, tất thảy các nguyên liệu ở các chai lọ đều được đong cùng trọng lượng, nghìn chai như một. Điều này vừa tăng chất lương sản phẩm, vừa tiết kiệm thời gian cho nhân công.

2.     Khả năng lưu lại thao tác

Khả năng lưu lại thao tác máy chiết rót là gì ? Máy được trang bị hệ thống điều khiển hiện đại, dễ thực hiện. Mặt khác, bạn cũng có thể  kiểm tra tham số chiết rót và thời gian thực hiện trước đó. Bởi máy có khả năng lưu trữ 20 đến 50 bộ nhớ.

3.     Linh hoạt khi sử dụng

Trường hợp hết chai lọ mà chưa kịp thời tiếp tế, máy sẽ không rót nguyên liệu ra. Điều này sẽ giúp nhà máy tiết kiệm nguyên liệu, tránh tình trạng để máy chạy không. Nguyên tắc “không chai- không chiết rót này” thực sự mang lại rất nhiều lợi ích.

Trường Phát – Địa chỉ uy tín khi tìm kiếm một sản phẩm máy chiết rót chất lượng

Qua bài viết này hy vọng quý khách hàng đã hiểu được khái niệm máy chiết rót là gì và đặc điểm của máy chiết rót là gì. Có thể nhận thấy rằng, chiếc máy chiết rót tự động có rất nhiều công dụng và mang tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến các sản phẩm dạng lỏng sệt.

Máy chiết rót mỹ phẩm tự độngNếu bạn đã hiểu được máy chiết rót là gì hãy liên hệ với Đức Bảo để được tư vấn chi tiết hơn. Đức Bảo  là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo và phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị, phục vụ cho lĩnh vực sản xuất, chế biến. Chúng tôi sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại, đồng thời kiến tạo một đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Với phương châm chất lượng là số 1, chúng tôi đã và đang cho ra đời những chiếc máy chiết rót chất lượng, phục vụ một cách tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC