Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Co Màng Cầm Tay

Đăng bởi Đào Đức Lân

     Máy co màng cầm tay có thiết kế rất đơn giản, chức năng chính là định hình màng co để bo sát sản phẩm. Đây là một trong những loại máy móc quen thuộc với nhiều nhà sản xuất hiện nay. Việc sử dụng máy co màng cầm tay là điều mà nhiều người lo lắng và do dự khi mua, để hiểu rõ hơn về dòng máy này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây.

Lợi ích của máy co màng cầm tay

Cả máy co màng thủ công và tự động đều sử dụng phương pháp gia nhiệt màng co giúp màng co đồng đều và đẹp hơn. Máy cho hiệu quả ổn định, đẹp và chắc chắn cho các loại bao bì, đồ uống, nước rửa chén, bánh kẹo, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thuốc, hóa chất … Máy này dùng để co, co hộp, co chai và co nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện nay.

Máy co màng cầm tay | Máy khò màng co bằng tayMáy khò hơi nóng Penglong DZL-A1 1600W Chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của máy co màng:

– Chống bụi và tạp chất.

– Không thấm nước.

– Có thể tạo hình màng co xung quanh sản phẩm 360 độ.

– Làm cho sản phẩm thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm khi sử dụng máy co màng cầm tay

  • Cách dùng rất đơn giản để thực hiện
  • Máy rất nhỏ và nhẹ
  • Máy có các nút điều chỉnh nhiệt độ
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Bạn có thể thu nhỏ chai, chai co rất nhanh, rất đẹp
  • Bảo vệ và gắn kết các sản phẩm chính và sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo: Các loại máy co màng tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để sử dụng đúng cách máy co màng cầm tay?

Sử dụng máy quấn màng co chuyên dụng rất đơn giản và tiện lợi, tùy từng loại mà bạn sử dụng theo hướng dẫn sử dụng máy. Nhưng đơn giản nhất chỉ cần cuộn màng co vào máy tại vị trí đã định và cho máy chạy. như sau:

– Cắm điện và bật công tắc.

– Điều chỉnh nhiệt độ (làm nóng) phù hợp theo hướng dẫn trên máy (từ bước 1-9).

– Đưa tay nhanh và đều khắp sản phẩm cần quay (tương tự như sấy tóc) để màng co tự động bám vào sản phẩm dưới tác dụng của nhiệt thổi ra từ máy co.

– Không thổi khí nóng trực tiếp vào một chỗ trong thời gian dài sẽ làm chảy màng co, mất tạo hình, thậm chí có thể làm hỏng màng co.

Các lưu ý khác khi sử dụng máy bọc màng co cầm tay

+ Khi sử dụng máy bọc màng co cầm tay, lưu ý không thổi không khí nóng trực tiếp vào một chỗ trong thời gian dài. Vì làm như vậy màng co sẽ bị cháy hết.

+ Sau khi sử dụng xong cần để máy co màng nguội rồi mới cất giữ, tránh tình trạng máy còn rất nóng mà cất ngay sẽ làm cháy đồ trong máy.

Bên cạnh những dòng máy co màng cầm tay này, Đức Bảo còn cung cấp rất nhiều loại máy co màng tự động khác với nhiều mẫu mã và tính năng hiện đại. Để tìm hiểu thêm các về các thiết bị co màng chuyên nghiệp khác, bạn có thể liên hệ Hotline: 0948 052 554 để được tư vấn ngay hôm nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC