Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Khuấy Phù Hợp Với Dung Dịch Khuấy

Đăng bởi Đào Đức Lân

- Khuấy- Một định nghĩa quen thuộc, Chúng ta thực hiện công việc này rất nhiều trong đời sống thường ngày. Như khuấy cafe, khuấy bột,khuấy nước cam, khuấy nước đường,...Nhưng khuấy trộn để sản xuất, để tạo ra một hn hợp, một sản phẩm đáp ứng tốt cho thị trường thì không hề đơn giản. Tùy vào từng nhu cầu khuấy, từng dung dịch, mục đích khuấy mà ta có các dạng máy khuấy trộn khác nhau.

1. Để lựa chọn được máy khuấy phù hợp ta cần xem xét một số yếu tố chính sau: 

- Dung dịch khuấy: Tên thành phần hoặc dung dịch khuấy, độ nhớt, tỷ trọng dung dịch khuấy, tỷ lệ phần trăm giữa các thành phần trong hỗn hợp khuấy.

- Mục đích khuấy: Khuấy hòa tan, khuấy phân tán, khuấy tạo nhũ, khuấy chống lắng,...

- Thể tích và kích thước thùng khuấy: Hình dạng thùng ( Hình trụ, hình hộp,...), Kích thước thùng khuấy, kích thước miệng thùng,...

- Motor khuấy: Tùy vào dung dịch, độ nhớt tốc độ mà chúng ta sử dụng motor khuấy phù hợp.

Cánh khuấy: Có rất nhiều loại cánh khuấy như cánh khuấy phân tán, cánh khuấy thủy lực, cánh khuấy mái chèo, cánh khuấy chong chóng, cánh khuấy tự bung,...Tùy từng dung dịch khuấy mà ta chọn cánh khuấy sao cho phù hợp.

- Nguồn năng lượng: Dùng điện ( 1 phase, 3 phase ), dùng khí nén ( công suất máy nén khí, chất lượng nguồn khí, lưu lượng khí, áp lực khí )

- Vật liệu chế tạo: inox 304, inox 316, thép,...
- Môi trường làm việc của máy khuấy: Trong nhà hay ngoài trời, làm việc liên tục hay gián đoạn...

- Mỗi dung dịch, mỗi hỗn hợp khuấy có cách chọn motor, tốc độ và cánh khuấy riêng. Nếu chọn chính xác những bộ phận đó thì công việc khuấy trộn của bạn thật sự dễ dàng, mẽ khuấy đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, nhân công và tránh phát sinh các chi phí không cần thiết gây lãng phí.

2. Nên mua máy khuấy ở đâu?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất máy khuấy trộn. Nhưng để chọn máy khuấy giá cả tốt lại chất lượng, chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt thì phải kể đến máy khuấy Đức Bảo. congngheducbao là đơn vị chuyên gia công sản xuất các dòng máy khuấy trộn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

- Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư trè nhiều tâm huyết với nghề Đức Bảo tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội
Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại 1: 0929168883
Điện thoại 2: 02438712928
Điện thoại 3: 0243266226
Điện thoại 4: 0948052554
Fax: 02438712928
Email: congngheducbao83@gmail.com
Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC