Giới Thiệu Về Máy Đá Viên Công Nghiệp Đức Bảo Sản Xuất 5 Tấn/Ngày

Đăng bởi Đào Đức Lân

Để có thể lựa chọn được sản phẩm máy làm đá uy tín và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm máy đá viên công nghiệp Đức Bảo với những công suất khác nhau.

Bên cạnh đó, những ưu điểm của từng hạng máy cũng sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn máy đá viên với công suất 5 tấn/ngày. Cùng theo dõi các thông tin chi tiết qua bài viết này nhé!

Máy làm đá viên 5 tấn

Giới thiệu bảng thông số kỹ thuật của máy đá viên công nghiệp

Công suất làm đá tính theo (kg/24h) 5 Tấn đá
Kích thước máy làm đá (theo thông số) 1.200*3.400*4.200
Trọng lượng máy  1700kg
Kích thước viên đá  34*40 Dài và lớn
Công suất điện đạt được 19 kW/h
Nguồn điện bổ sung 380V-50hz
Dòng điện đạt được 41A
Môi chất lạnh của máy R22
Dầu lạnh máy sử dụng Dòng Suniso 4GS
Hệ thống đóng gói phổ biến G5

Thiết bị này giúp sản xuất đá viên hình ống. Sản lượng tiêu chuẩn của máy đạt 5 tấn đá / ngày. Do có công suất lớn nên máy áp dụng hệ thống tháp giải nhiệt chuyên dụng để làm mát bằng nước.

Khái quát về những đặc tính nổi bật của máy đá viên công nghiệp

Đá viên thành phẩm có dạng ống

Đá viên hình ống là một hình dạng phổ biến trên thị trường. Có một số nơi thích và dành riêng cho loại đá hình này. Chính vì vậy, máy đá viên công nghiệp 5 tấn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để vận hành xưởng sản xuất nước đá. So với đá viên vuông, đá viên hình ống cho cảm giác hạt lớn hơn. Vì vậy, khi sử dụng đơn vị kinh doanh có thể sử dụng số lượng viên ít hơn nhưng khách hàng vẫn hài lòng.

Máy đá viên công nghiệp hoạt động thông minh và tự động

Máy đá viên 5 tấn cũng không ngoại lệ. Nhờ các bảng mạch điện tử có độ chính xác cao, công đoạn sản xuất đã được đơn giản hóa và tối ưu hóa. Do đó, bạn chỉ cần thiết lập một vài nút chức năng đơn giản trên tủ điều khiển. Phần còn lại, hệ thống sẽ giúp bạn sản xuất đá viên theo quy trình đã cài đặt.

Máy làm đá viên 5 tấn

Linh kiện chính hãng nhập khẩu tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sử dụng. Người dùng không phải lo lắng về việc ngừng sản xuất do sửa chữa tốn kém. Bởi so với các sản phẩm khác trên thị trường, máy có độ bền vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm nổi bật của máy đá viên công nghiệp loại 5 tấn

– Máy làm đá 5 tấn với công nghệ làm đá hiện đại. Thời gian làm đá siêu nhanh, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

– Máy chạy ổn định trong quá trình sử dụng; đá xả đều, chất lượng hoàn hảo

– Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có nhiều mức công suất khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như bảo quản thực phẩm, hải sản tươi sống, phân phối đá viên, v.v.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC