GIẢI ĐÁP MỘT VÀI CÂU HỎI VỀ KHO LẠNH ĐỨC BẢO

Đăng bởi Đào Đức Lân

Sau nhiều năm tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh cho nhiều lĩnh vực bảo quản lạnh. Congngheducbao đã tiếp nhận được rất nhiều thắc mắc từ hàng ngàn khách hàng trên cả nước về kho lạnh. Vì vậy, chúng tôi thực hiện bài viết này nhằm giải đáp các câu hỏi liên quan đến kho lạnh để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn và có thể trả lời cho những vướng mắc đang gặp phải.

Vì đây là những câu hỏi thực tế, nên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật để giải đáp những vấn đề Quý khách còn đang gặp phải về kho lạnh để có đầu tư kho lạnh phù hợp.

 

Hỏi: Chúng tôi có nhu cầu làm kho lạnh, chúng tôi cần được tư vấn

Trả lời: Quý khách hàng cần xác định mặc hàng bảo quản trong kho. Những sản phẩm như thịt, cá, hải sản, kem, chả... thì làm kho đông lạnh. Những sản phẩm như trái cây, rau, củ, quả, sữa... thì làm kho lạnh hay gọi là kho mát

 

Hỏi: Kho đông lạnh là như thế nào và kho lạnh (kho mát) là như thế nào?

Trả lời:

- Kho đông lạnh: là kho dùng trữ những sản phẩm có nhiệt độ dưới 0 độ. Thông thường kho đông lạnh có nhiệt độ -18 độ. Tuy nhiên, tùy tính chất của từng sản phẩm sẽ có nhiệt độ âm phù hợp.

- Kho lạnh (kho mát): là kho dùng trữ những sản phẩm có nhiệt độ từ trên 0 độ. Thông thường kho lạnh dùng trữ các sản phẩm từ 2 đến 10 độ, tùy sản phẩm khác nhau sẽ có mức nhiệt độ tương ứng.

 

Hỏi: Để đầu tư kho lạnh thì chúng tôi cần chuẩn bị những gì?

Trả lời: Để đầu tư lắp đặt kho lạnh, Quý khách hàng cần chuẩn bị:

- Mặt bằng lắp đặt kho lạnh

- Nguồn điện 3 pha

- Nguồn vốn đầu tư

 

Hỏi: Chúng tôi muốn lắp đặt kho lạnh mini, vậy kho lạnh như thế nào là kho mini?

Trả lời: Kho lạnh mini là kho lạnh có kích thước nhỏ và sức chứa ít phù hợp với không gian hẹp và nhu cầu bảo quản không quá nhiều.

Để biết rõ hơn về kho lạnh mini, xin quý khách tham khảo bài viết: KHO LẠNH MINI

 

Hỏi: Chúng tôi cần báo giá kho lạnh, Các bạn báo giá theo mét vuông hay mét khối?

Trả lời: Để báo giá kho lạnh chi tiết và chính xác thì Quý khách cần cung cấp một số thông tin cần thiết để thiết kế kho lạnh phù hợp. Các thông tin này rất quý giá để có thể thiết kế kho lạnh chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý Khách. Đây là điểm khác biệt giữa đầu tư xây dựng kho lạnh và đầu tư xây dựng nhà hoặc xưởng.

Đến với Đức Bảo chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm sử dụng các sản phẩm bên Đức Bảo cung cấp, cũng như giải đáp những thắc mắc của Quý Khách về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, thiết kế, gia công theo yêu cầu thực tế; Quý khách vui lòng liên hệ với Đức Bảo qua thông tin:

Địa chỉ: Số nhà 50 ngõ 115 đường Nguyễn Mậu Tài, TT Trâu Quỳ Gia Lâm, TP Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại : 0948.052.554 – 0929.168.883

Email: congngheducbao83@gmail.com

Website: https://congngheducbao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC