CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA THIẾT BỊ KHỬ ĐỘC RƯỢU ĐÃ QUA SỬ DỤNG? - CÓ NÊN MUA MÁY LỌC RƯỢU KHỬ ANDEHIT CŨ KHÔNG?

Đăng bởi Đào Đức Lân

Dùng thiết bị khử độc rượu đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng bạn không biết máy cũ còn sử dụng được trong bao lâu phải mua máy mới. Vậy nên bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua máy lọc rượu khử Andehit cũ hay mới? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một vài thông tin hữu ích về việc lựa chọn mua máy lọc rượu đã qua sử dụng hay mua mới.

Tìm hiểu chung về máy lọc rượu khử Andehit

Thời gian sử dụng thiết bị khử độc rượu

Quy trình lọc rượu khử Andehit của các máy diễn ra tương tự nhau và thời gian lọc phụ thuộc vào công suất của từng máy. Nhưng thời gian sử dụng máy lại phụ thuộc vào người mua sử dụng máy thế nào. Máy lọc rượu khử Andehit có cấu tạo bao gồm: Hệ thống bơm nguyên liệu đầu vào và hệ thống lọc.

Dấu hiệu nhận biết bạn cần thay hệ thống lọc mới là khi sau một thời gian sử dụng máy lọc rượu khử Andehit kiểm tra thấy lượng Aldehyde, methanol có trong rượu sau khi trải qua quá trình lọc không đạt chuẩn VSATTP. Chứng tỏ hệ thống lọc rượu không còn đảm bảo chất lượng đầu ra của rượu như trước. Lúc này, người dùng nên thay hệ thống lọc mới cho máy.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường chưa có nhiều nhà phân phối hệ thống lọc rượu mà đa số các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí người bán còn nhầm lẫn giữa hệ thống lọc nước và lọc rượu khiến chất lượng rượu sau lọc có chỉ số đạt chuẩn dưới mức cho phép.

Thời gian dùng máy lọc rượu phụ thuộc vào người dùng và hệ thống lọc

Thời gian dùng máy lọc rượu phụ thuộc vào người dùng và hệ thống lọc

Công nghệ được ứng dụng trên máy lọc rượu

Công nghệ ứng dụng trên máy lọc rượu cũ cũng không khác máy so với máy mới. Nó vẫn diễn ra quy trình lọc khép kín theo các bước, chỉ khác nhau giá trị và vật liệu khử bên trong máy lọc.

Quy trình lọc Andehit trong rượu:

  • Chưng cất rượu rồi để nguội, sau đó chuẩn bị dụng cụ lọc bao gồm: máy lọc rượu, nguồn điện 220V, 2 thùng chứa đầu ra và đầu vào.
  • Nhờ máy bơm áp lực rượu được đẩy qua các cột hấp thụ. Các cột hấp thụ đã sắp xếp sẵn các cột lọc với lớp vật liệu hấp thụ độc tố khác nhau.
  • Máy bơm áp đưa rượu lần lượt qua các cột lọc.
  • Các chất độc hại sau lọc kết tủa được van xả đưa ra ngoài còn rượu thành phẩm sẽ đi vào bồn chứa thành phẩm.

Toàn bộ quy trình đều diễn ra khép kín để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Có nhiều nhà cung cấp máy lọc rượu khử Andehit trên thị trường hiện nay. Nhưng một trong những nhà phân phối được chứng nhận đủ yêu cầu đạt chuẩn của Bộ Y Tế-Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia là sản phẩm máy lọc rượu của Đức Bảo

 

Có nên mua máy lọc rượu khử Andehit cũ không?

Như các bạn đã biết thời gian sử dụng máy lọc rượu phụ thuộc vào hệ thống lọc và người mua sử dụng như thế nào. Với một máy lọc thông thường có công suất nhỏ thì hệ thống lọc cần được thay thế khi đạt mức 12000l/h tức thời gian dùng khoảng 12 tháng. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy lọc khử rượu Andehit cũ thì lên cân nhắc và kiểm tra thật kỹ sản phẩm đó nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC