Bồn Chứa Hóa Chất Là Gì?

Đăng bởi Đào Đức Lân

1. Bồn chứa hóa chất là gì

Bồn chứa hóa chất là các loại bồn chứa được làm bằng inox SUS 304, SUS 316, thép đen, thép trắng, bồn composite, bồn bọc composite....Các loại bồn chứa hóa chất đều không làm xảy ra các phản ứng hóa học giữa dung môi và bồn chứa. Mỗi khách hàng lại có yêu cầu khác nhau về vật liệu để thích ứng với từng sản phẩm.

Đặc tính của bồn chứa hóa chất các loại là không dẫn điện, cách nhiệt, không hút ẩm, chống ăn mòn cao..

Các loại bồn chứa hóa chất hiện nay:

- Bồn chứa hóa chất inox SUS 304, SUS 316

- Bồn chứa hóa chất bọc composite

- Bồn chứa hóa chất bằng thép đen, thép trắng

CHI TIẾT CÁC LOẠI BỒN CHỨA HÓA CHẤT

1. Bồn chứa hóa chất inox

Bồn chứa hóa chất inox được làm bằng vật liệu inox cao cấp SUS 304, SUS 316 . Đây là loại bồn chứa được sử dụng nhiều hiện nay trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, khu chế xuất... Với hiệu quả cao, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí, ít phải bảo hành bảo trì.

Thông số kỹ thuật ví dụ của bồn chứa hoá chất như sau:

2. Bồn chứa hóa chất bọc composite

Bồn chứa hóa chất bọc Composite có tính đặc tính nổi bật là chống ăn mòn và oxy hóa cao. Có tính chống thấm tốt, cách điện, cách nhiệt an toàn.

3. Bồn chứa hóa chất thép đen, thép trắng

Vật liệu chế tạo: SS400 thép đen hoặc thép trắng. Chế tạo các kích thước khác nhau, các chức năng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật bởi mỗi lĩnh vực khác nhau lại có đặc thù khác nhau.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chế tạo các loại bồn bể công nghiệp Đức Bảo luôn tự hào về chất lượng, tính thẩm mỹ, tiến độ. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC