4 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Lọc Rượu Và Cách Khắc Phục Mà Bạn Cần Biết Năm 2024

Đăng bởi Đào Đức Lân

Máy lọc rượu hiện đang được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi vì những lợi ích vượt trội như: Loại bỏ các chất độc hại, giúp rượu trở nên sạch hơn, giữ được vị thơm ngon của rượu và giảm sự thất thoát trong quá trình lưu trữ,... Tuy được bày bán ngày càng rộng rãi với đa dạng loại máy, hầu như các khách hàng đều gặp một số lỗi cơ bản và giống nhau như lỗi về bộ lọc, lỗi về máy bơm, máy điều khiển,... trong quá trình sử dụng máy lọc rượu, và mong muốn tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Vì thế Đức Bảo sẽ tổng hợp “bí kíp” giúp khách hàng khắc phục được các tình trạng trên.

Máy lọc khử độc tố rượu 300 lít

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc rượu và cách khắc phục

Lỗi về hệ thống kết nối

  • Nguyên nhân:

Các máy lọc rượu có thể sẽ bị gián đoạn kết nối hoặc không hoạt động đúng cách vì các yếu tố như: Dây điện bị hỏng, nguồn điện trong nhà không ổn định dẫn đến việc hỏng nguồn điện,...

  • Cách khắc phục:

Kiểm tra lại dây điện của máy lọc rượu cũng như nguồn điện được kết nối với máy. Nếu dây điện có vấn đề, vui lòng liên lạc với bên nhà cung cấp hoặc các tiệm sửa điện gần nhà để được sửa chữa kịp thời, tránh xảy ra các tình trạng không mong muốn và nghiêm trọng hơn như cháy nổ, giật điện,...

Lỗi về máy bơm áp không hoạt động ổn định

  • Nguyên nhân: 

Các máy lọc rượu thường được vận hành và kiểm tra cẩn thận trước khi giao tới cho khách hàng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp các tình trạng như: Máy bơm áp hoạt động không đều, gây ra tiếng ồn lớn, nguyên nhân chính là do hệ thống các cột lọc đang bị tắc nghẽn do phải lọc rượu quá nhiều cặn bẩn, làm cho năng suất lọc bị giảm đi, dẫn đến máy bơm hoạt động không tốt.

  • Cách khắc phục:

Tháo bỏ hệ thống cột lọc ra để kiểm tra xem cột lọc nào bị tắc để thay thế, tránh phải thay nguyên cả hệ thống cột lọc vô cùng lãng phí. 

Lỗi về màng lọc

  • Nguyên nhân: 

Các máy lọc rượu cũng có thể bị lỗi hoặc hoạt động kém hiệu quả do màng lọc bị quá tải hoặc bị hư hỏng. Thông thường, khi sử dụng máy lọc rượu quá lâu mà không thay thế các lõi bông (màng lọc) theo như các chỉ dẫn, lưu ý của nhà sản xuất, các màng lọc sẽ trở nên tắc và bẩn hơn bao giờ hết, dẫn đến việc máy lọc rượu không giúp lọc sạch được các tạp chất trong rượu, khiến cho chất lượng của rượu kém hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Cách khắc phục: 

Thường xuyên kiểm tra các màng lọc trong suốt quá trình sử dụng (khoảng 3 - 6 tháng), đồng thời thay thế sang các màng lọc mới theo chu kỳ thay thế mà phía bên nhà sản xuất đã đưa ra, đảm bảo các màng lọc được sử dụng hiệu quả và an toàn trong quá trình lọc rượu hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy lọc rượu ở congngheducbao, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn dành cho quý khách hàng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC